เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด
ผู้ผลิต จำหน่ายตู้สำนักงาน และติดตั้ง ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ สำนักงานเคลื่อนที่ รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บสินค้า ตู้ป้อมยาม ตู้ห้องน้ำ ตู้สุขาเคลื่อนที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีแบบตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงที่ทันสมัย วัสดุได้มาตราฐาน และตามใจสั่ง เราขอตอบสนองความต้องการ ความเพิ่งพอใจต่อลูกค้าทุกท่าน ทั้งในด้านคุณภาพ, ความสวย, และค่าใช้จ่าย ประกันความสวยงามทันสมัยทนทานและบริการหลังการขาย

กว่า 20 ปีเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตตู้สำนักงานพร้อมบริการหลังการขายที่ดี และ สรรหาวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของลูกค้าอย่างต่อเนื่องให้สมกับที่ได้รับว่าใจด้วยดีเสมอมา. อ่านต่อ..

สถานที่ตั้ง

สถานที่ตั้งบริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด อยู่ไกล้กับโรงไฟฟ้าบางปะกง ซึ่งเป็นภูมิศาตร์ที่ดีในการขนส่งตู้สำนักงานไปยังนิคมต่างๆได้ใกล้ รวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ที่อยู่ : 138 หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 สามารถติดต่อเยี่ยมชมตู้สำนักงานและตู้อื่นๆ โดยโทรนัดล่วงหน้าได้ตามรายละเอียดติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถาม

สามารถสอบถามราคา ตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ตู้สำนักงาน และราคาตู้อื่น ๆ จากฝ่ายขายของเราได้ ทุกวันทำการ Hot Line : 086-848-5023 หรือ ไลน์ไอดี Line : j2scontainer

Fanpage
Contact
HOT LINE : 086-848-5023
ID LINE : j2scontainer
Email : j2scontainer.real@gmail.com
Social :
Website : www.j2scontainer.com
Company : บริษัท เจ ทู เอส คอนเทนเนอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Address : 138 หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 Map
Statistics

ตู้สำนักงาน

บทความ

การใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลงทำเป็นอาคารพักอาศัย

การสร้างบ้านด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้มีงบจำกัด และมีใจรักในความแปลกใหม่ แถมยังใส่ไอเดียได้แบบไม่เหมือนใคร ดูดี มีสไตล์ โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางเรือซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยทั่วไปจะมีสภาพการใช้งานประมาณ 5-7 ปี หากนำมาสร้างบ้านและได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีแล้วจะมีอายุการใช้งานที่นานถึงประมาณ 10-20 ปีเลยทีเดียว ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความต้องการสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การสร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์ไม่ได้มีข้อจำกัดเพียงการสร้างบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้วัสดุอื่นๆ สร้างสรรค์เป็นรูปแบบได้ตามใจชอบ 2017-08-26 15:00:00 อ่านต่อ...

img

บ้านคอนเทนเนอร์

ปัจจุบันธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ คือสิ่งที่หลายๆฝันถึง ยิ่งชีวิตคนทำงานในเมืองใหญ่ที่เจอแต่ตึกสูง รถติด มลภาวะ ความเครียดสูง ต้องการการผ่อนคลาย และสิ่งที่จะช่วยผ่อนคลายที่ได้ผลดีวิธีหนึ่ง คือ การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ความเย็น ความสดชื่น และอากาศบริสุทธิ์ที่ได้รับจะทำให้อะดรีนาลีน สารที่ให้ความสุขหลั่่งออกมา ความเครียดจะลดลง ความสุขและความสดใสจะเข้ามาแทน จะดีไหม ถ้าเราได้อยู่ในบรรยากาศแบบนี้ทุกๆวัน ให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตด้วยการอยู่ร่วมกัน อย่างที่ไอเดียบุคจะนำเสนอเป็นตัวอย่างในวันนี้ บ้านคอนเทนเนอร์ในสวนสวย ดีไซน์เก๋ๆ ที่ลงตัว บ้านเหมาะกับคนรุ่นใหม่ สร้างไม่ยาก และราคาไม่แพง ออกแบบโดยนักออกแบบภูมิทัศน์ของ Johannesburg Acton Gardens ที่จะสร้างชีวิตสีเขียวให้กับทุกคนที่ต้องการ จะสวยงาม น่าอยู่แค่ไหน ไปดูกัน 2018-06-26 00:00:00 อ่านต่อ...

img

การยกขนตู้คอนเทนเนอร์

การค้าขายทั่วโลกส่วนใหญ่นั้นมักใช้ระบบการขนสินค้าด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อให้สามารถปฏิบัติการได้ตลอด 24 ชม.ในทุกๆวันของแต่ละปี ท่าบริการขนตู้คอนเทนเนอร์ทางทะเลและทางแม่น้ำ รวมไปถึงท่าบริการขนตู้คอนเทนเนอร์ทางถนนและรถไฟต่างต้องมีอุปกรณ์จัดการตู้คอนเทนเนอร์ที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่มี 2018-06-27 00:00:00 อ่านต่อ...

img

ติดต่อ

Please input security