เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด
ผู้ผลิต จำหน่ายตู้สำนักงาน และติดตั้ง ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ สำนักงานเคลื่อนที่ รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บสินค้า ตู้ป้อมยาม ตู้ห้องน้ำ ตู้สุขาเคลื่อนที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีแบบตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงที่ทันสมัย วัสดุได้มาตราฐาน และตามใจสั่ง เราขอตอบสนองความต้องการ ความเพิ่งพอใจต่อลูกค้าทุกท่าน ทั้งในด้านคุณภาพ, ความสวย, และค่าใช้จ่าย ประกันความสวยงามทันสมัยทนทานและบริการหลังการขาย

กว่า 20 ปีเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตตู้สำนักงานพร้อมบริการหลังการขายที่ดี และ สรรหาวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของลูกค้าอย่างต่อเนื่องให้สมกับที่ได้รับว่าใจด้วยดีเสมอมา. อ่านต่อ..

สถานที่ตั้ง

สถานที่ตั้งบริษัท เจทูเอส คอนเทนเนอร์ จำกัด อยู่ไกล้กับโรงไฟฟ้าบางปะกง ซึ่งเป็นภูมิศาตร์ที่ดีในการขนส่งตู้สำนักงานไปยังนิคมต่างๆได้ใกล้ รวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ที่อยู่ : 138 หมู่ที่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 สามารถติดต่อเยี่ยมชมตู้สำนักงานและตู้อื่นๆ โดยโทรนัดล่วงหน้าได้ตามรายละเอียดติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถาม

สามารถสอบถามราคา ตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ตู้สำนักงาน และราคาตู้อื่น ๆ จากฝ่ายขายของเราได้ ทุกวันทำการ Hot Line : 086-848-5023 หรือ ไลน์ไอดี Line : j2scontainer